svgexport-9
Chủ nhật : 8.00 - 12.00

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8.00 - 17.00

svgexport-10
Gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào

+84-28 3636 9684

svgexport-11
P. An Phú, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam

SAV1 - 03.02, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ

Nhà Kho

HomeNhà Kho

Nhà kho là một công trình để lưu trữ hàng hóa. Nhà kho được sử dụng bởi các nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, nhà xuất khẩu, nhà bán buôn, doanh nghiệp vận tải, hải quan, v.v.

 

Nhà kho có thể được định nghĩa về mặt chức năng là một tòa nhà để lưu trữ sản phẩm hoặc hàng hóa số lượng lớn (đồ gốm) cho mục đích thương mại. Hình thức xây dựng của cấu trúc nhà kho trong suốt thời gian phụ thuộc vào nhiều bối cảnh: vật liệu, công nghệ, địa điểm và nền văn hóa.

 

Hỗ trợ khách hàng:

Hãy bắt đầu với điều hiển nhiên. Như bạn có thể đoán, một trong những yếu tố quan trọng nhất để tính toán chi phí vận chuyển hàng hóa cho bất kỳ loại phương thức vận tải nào là việc sử dụng nhà. Họ liên tục thay đổi giá theo trọng lượng của bưu kiện trong các hộp lưu trữ đó.

Thời gian giao hàng:

Nhu cầu hàng hóa theo mùa cũng là một yếu tố quan trọng trong việc tính toán giá cước vận chuyển kho bãi. Do sự thay đổi của cung và cầu, một số mặt hàng trở nên đắt hơn để vận chuyển trong mùa cao điểm của chúng.

Dịch vụ toàn cầu:

Vận chuyển là một ngành công nghiệp toàn cầu, nhưng không phải quốc gia nào cũng sử dụng cùng một loại tiền tệ. Chúng ta sẽ không thảo luận về các chính sách tiền tệ của các chính phủ, nhưng tỷ giá hối đoái tiền tệ cũng có tác động đáng kể đến giá cước vận tải biển. Mặc dù Đô la Mỹ là đơn vị tiền tệ được chấp nhận nhiều nhất đối với Hoa Kỳ quốc tế.

Dung tích

Nói một cách đơn giản nhất, bản thân vận chuyển hàng hóa kho bãi đã là một loại hàng hóa. Tương tự đối với hàng hóa vật chất, chẳng hạn như sản xuất, kinh doanh và hải quan, khi cầu cao hơn cung, giá trị của hàng hóa sẽ tăng lên. Như chúng ta đã thấy giá cước vận chuyển tăng ngay lập tức sau khi Hanjin phá sản.

Ước lượng

Nhu cầu hàng hóa theo mùa cũng là một yếu tố quan trọng trong việc tính toán giá cước vận chuyển kho bãi. Do sự thay đổi của cung và cầu, một số mặt hàng trở nên đắt hơn để vận chuyển trong mùa cao điểm của chúng.

Bưu kiện

Nói một cách đơn giản nhất, bản thân vận tải hàng hóa lưu kho đã là một loại hàng hóa. Tương tự đối với hàng hóa vật chất, chẳng hạn như sản xuất, kinh doanh và hải quan, khi cầu cao hơn cung, giá trị của hàng hóa sẽ tăng lên. Như chúng ta đã thấy giá cước vận chuyển tăng ngay lập tức sau khi Hanjin phá sản.

Mong sớm nhận được yêu cầu của bạn.

️ SAV1 - 03.02, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam
️ Lầu 3, 05 Đống Đa, P. 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
☎️+84-28 3636 9684
 +84-703 315 684
 sales@hplogs.com.vn
 JcTrans ID: 114139

Yêu cầu báo giá

    Tài liệu

    Các gói vận chuyển

    Hàng hóa

    Non-Standard