svgexport-9
Chủ nhật : 8.00 - 12.00

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8.00 - 17.00

svgexport-10
Gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào

+84-28 3636 9684

svgexport-11
P. An Phú, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam

SAV1 - 03.02, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ

Liên hệ

HomeLiên hệ

Liên hệ

Then a prototype or beta site with real content.  Câu hỏi thường gặp

  Làm thế nào tôi có thể nhận được một báo giá?
  You just need to contact and give us your information through these following channels:
  - Text to us through chat box in the right corner of your screen.
  Send email: sales@hplogs.com.vn.
  Tel: + 84-70 331 5684.
  Visit our fanpage: https://www.facebook.com/hplogsvn.
  It depends on POL/POD, kind of product and trade policies, then you will receive quotation after from 30 minutes to 1 day.
  CIF Chi phí, Bảo hiểm và Thông báo
  Chi phí, Bảo hiểm và Cước phí ”có nghĩa là người bán giao hàng hóa lên tàu hoặc mua hàng hóa đã được giao. Rủi ro về mất mát hoặc hư hỏng hàng hóa xảy ra khi hàng hóa ở trên tàu. Người bán phải ký hợp đồng và thanh toán các chi phí và cước phí cần thiết để đưa hàng hóa đến cảng đến được chỉ định. ‘Người bán cũng ký hợp đồng bảo hiểm chống lại rủi ro mất mát hoặc hư hỏng hàng hóa của người mua trong quá trình vận chuyển. Người mua cần lưu ý rằng theo CIF, người bán chỉ được yêu cầu mua bảo hiểm với mức bảo hiểm tối thiểu. Nếu người mua muốn có thêm sự bảo vệ bằng bảo hiểm, họ sẽ cần phải thỏa thuận rõ ràng với người bán hoặc thực hiện các thỏa thuận bảo hiểm bổ sung của riêng mình.
  Chi phí CFR và Cước phí
  “Chi phí và cước phí” có nghĩa là người bán giao hàng hóa trên tàu hoặc mua hàng hóa đã được giao. Rủi ro về mất mát hoặc hư hỏng hàng hóa xảy ra khi hàng hóa ở trên tàu. người bán phải ký hợp đồng và thanh toán các chi phí và cước phí cần thiết để đưa hàng hoá đến cảng đến được chỉ định.
  FOB miễn phí trên tàu
  “Miễn phí trên tàu” có nghĩa là người bán giao hàng trên tàu do người mua chỉ định tại cảng gửi hàng được chỉ định hoặc mua hàng đã được giao. Rủi ro mất mát hoặc hư hỏng đối với hàng hóa sẽ qua đi khi hàng hóa ở trên tàu và người mua phải chịu mọi chi phí kể từ thời điểm đó.