svgexport-9
Chủ nhật : 8.00 - 12.00

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8.00 - 17.00

svgexport-10
Gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào

+84-28 3636 9684

svgexport-11
P. An Phú, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam

SAV1 - 03.02, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ

Về chúng tôi

HomeVề chúng tôi

HP LOGS - MORE THAN LOGISTICS

HP Logs đảm nhận công việc kinh doanh ngoạn mục của các phương tiện giao thông đặc biệt. Bất kể bạn muốn vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn nào - các cấu kiện thép cồng kềnh, toàn bộ nhà máy, du thuyền hay xe đặc biệt - các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi thách thức có thể.

Chúng tôi không chỉ vận chuyển hàng hóa của bạn bằng tàu biển hoặc đường thủy nội địa, hàng không, vận tải đường bộ nội địa (cũng như bất kỳ sự kết hợp nào của các phương thức vận tải này) từ A đến B - chúng tôi còn cung cấp cho bạn các dịch vụ bổ sung, bao gồm nghiên cứu khả thi, kiểm tra tuyến đường, đóng gói, vận hành lắp ráp và khái niệm tổng thể chìa khóa trao tay cùng với các dịch vụ khác nếu được yêu cầu.

Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn thành thạo trong mọi giai đoạn vận chuyển - từ khi lập kế hoạch đầu tiên đến khi triển khai thực tế - để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn và giải quyết các vấn đề tiềm ẩn theo hướng mục tiêu.

Dịch vụ chất lượng và nhân viên tận tâm

svgexport-1780

2500

ĐƠN VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG
svgexport-19

9524

ĐƠN VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BỘ
svgexport-18111

7589

ĐƠN VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN
svgexport-20

3000

NHÂN VIÊN
Vận chuyển hàng không
Trong Vận tải hàng không, chúng tôi cung cấp các giải pháp sáng tạo cho mọi quy mô và tính chất của hàng hóa, đội ngũ nhân viên được đào tạo tận tâm của chúng tôi luôn giữ mối quan hệ lâu dài với nhiều hãng vận chuyển đáng tin cậy, do đó cho phép chúng tôi đảm bảo việc vận chuyển hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Về xử lý, giao hàng và thông quan, chúng tôi đảm nhận các dịch vụ đa dạng từ kho hàng của người gửi hàng đến sân bay:

Hợp nhất bộ phận bán lẻ xuất nhập khẩu. Dịch vụ trọn gói cho hàng hóa xuất khẩu bao gồm đóng gói, xếp dỡ, vận chuyển nội địa, thông quan, vận chuyển quốc tế Dịch vụ hỗ trợ: tiêu chuẩn hải quan đương đại, bảo hiểm hàng hóa, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy kiểm dịch động thực vật, đóng gói pallet, hun trùng…
VẬN TẢI BIỂN
Điều gì làm cho vận chuyển đường biển của chúng tôi trở nên khác biệt? Các chuyên gia địa phương của chúng tôi giúp quản lý vận chuyển hàng hóa của bạn và đảm bảo mọi vấn đề được giải quyết trong thời gian thực. Tận dụng các dịch vụ đường biển FCL và gom hàng / LCL từ hãng vận tải thông thường không dùng tàu (NVOCC) nội bộ của chúng tôi với các tùy chọn dịch vụ toàn diện mà bạn có thể mong đợi.

Các giải pháp của Ocean Freight bao gồm:

Dịch vụ đường biển-hàng không Tải đầy container (FCL) Ít hơn Tải trọng container (LCL) Hợp nhất Project Cargo Chứa hàng với dịch vụ lạnh
HÀNG HÓA DỰ ÁN
Các chuyên gia được đào tạo của HP Logs có thể cung cấp các giải pháp hậu cần tổng thể cần thiết để tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa của bạn an toàn, đáng tin cậy đến các địa điểm dự án ở mọi nơi trên thế giới. Đội ngũ nhân viên “Dịch vụ Dự án” của chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều đợt di chuyển phức tạp đến các điểm sâu trong đất liền cho một loạt các công ty, bao gồm những công ty liên quan đến khai thác, dầu mỏ, hóa dầu, nhà máy điện, xây dựng, kỹ thuật và các ngành công nghiệp khác.

Cho dù đối với một lô hàng đơn lẻ, phân phối khối lượng lớn hay dự án công nghiệp phức tạp, HP Logs đều có những thứ cần thiết:

Đội xe tải trong nhà Hệ thống GPS và liên lạc vô tuyến Theo dõi trực tuyến thông qua internet và các ứng dụng di động
THỦ TỤC HẢI QUAN
Với kiến ​​thức sâu rộng về các sáng kiến ​​luôn thay đổi của chính phủ và các thông lệ thương mại quốc tế, chúng tôi luôn tận tâm bảo vệ hàng hóa của bạn đồng thời cung cấp dịch vụ thông quan kịp thời và chính xác.

Chúng tôi không cho bạn biết khi nào bạn có thể có lô hàng, bạn cho chúng tôi biết khi nào bạn muốn - ngay cả vào kỳ nghỉ - và bạn sẽ nhận được hàng đúng giờ.

Dịch vụ hải quan nhập khẩu; Dịch vụ Hải quan Xuất khẩu. Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất khẩu - nhập khẩu Dịch vụ kiểm tra chuyên ngành như xin giấy phép nhập khẩu, tự động nhập khẩu phân bón và hàng thép nhập khẩu, kiểm dịch động thực vật, khử trùng hàng hóa xuất khẩu, giám định,…
XE TẢI NỘI ĐỊA
Sử dụng dịch vụ vận tải đường bộ nội địa của HP Logistics, toàn bộ lô hàng của bạn sẽ được đóng gói, bảo đảm và vận chuyển đến điểm đến trên khắp Việt Nam theo cách an toàn và nhanh nhất.

Các dịch vụ hậu cần có thể là hoạt động thuần túy, được thực hiện như các hàng hóa sau thông qua nhà ga, kho hàng hoặc trung tâm hậu cần như:

Hậu cần dự án / Xếp dỡ hàng hóa dự án Dịch vụ kho bãi / phân phối Dịch vụ đóng gói / mở gói Tư vấn và hỗ trợ khách hàng xin giấy phép nhập khẩu thực phẩm, sản phẩm động vật, thuốc….
NHÀ KHO
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occ aecat cupidatat. esse cillum dolore.

LỢI ÍCH :

Ut enim ad minim veniam Exercitation ullamco laboris Duis aute irure dolorrerit Voluptate velit esse cillum dolore Excepteur sint occaecat

Yêu cầu báo giá

    Tối ưu hóa Doanh nghiệp của bạn

    Tài liệu

    Các gói vận chuyển

    Hàng hóa

    Non-Standard